You are currently viewing Hoạt động tư vấn hướng nghiệp tại Trường THPT Yên Mô B

Hoạt động tư vấn hướng nghiệp tại Trường THPT Yên Mô B

Trong ngày 22/4 vừa qua, Phòng Online Minh Thanh lại tiếp tục có mặt tại Trường THPT Yên Mô B, tỉnh Ninh Bình để tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh khối 12. 

Đây là thời điểm quan trọng để các bạn hoàn thiện hồ sơ cho kỳ thi THPTQG năm 2023. Chính vì vậy, phòng Online Minh Thanh đẩy mạnh các hoạt động tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp tại các điểm trường THPT. Mục tiêu của các buổi tư vấn giúp các bạn hiểu rõ vấn đề rằng, cơ hội nghề nghiệp của các em không chỉ có ở Việt Nam mà còn có ở các thị trường nước ngoài khác. Các chuyên viên tuyển sinh tận tình, tâm huyết và luôn lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học sinh tại các buổi tư vấn hướng nghiệp.

Sau khi trải qua kỳ thi THPTQG năm 2023, các bạn có rất nhiều lựa chọn. Có thể sẽ tiếp tục đi theo con đường học vấn. Cũng có thể sẽ trau dồi các kỹ năng nghề cơ bản để đi làm luôn. Cũng hoàn toàn có thể sinh sống, học tập và làm việc tại các môi trường mới nước ngoài. Phòng Online Minh Thanh tư vấn giúp các bạn hiểu rõ hơn về các thị trường làm việc tại nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,… Đặc biệt là một thị trường đang rất được ưu tiên trong thời gian gần đây là đi Du học, Du học nghề Đức.

Dưới đây là một vài hình ảnh tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Yên Mô B:

Cuối cùng, phòng Online Minh Thanh chúc các bạn hãy luôn sẵn sàng tâm thế và chuẩn bị thật kỹ càng cho kỳ thi THPTQG năm 2023. Các chuyên viên tuyển sinh của phòng Online sẽ luôn sẵn sàng ở cạnh bên giúp đỡ các bạn bất cứ lúc nào. Chúc các bạn chọn được một hướng đi phù hợp cho bản thân!

Trả lời