You are currently viewing Tư vấn tuyển sinh du học nghề Đức cho học sinh THPT Yên Mô A

Tư vấn tuyển sinh du học nghề Đức cho học sinh THPT Yên Mô A

Nghề nghiệp luôn là một yếu tố quan trọng quyết định đến tương lai của mỗi cá nhân. Đặc biệt là với các bạn học sinh lớp 12, năm cuối cùng ngồi trên ghế nhà trường. Và chỉ còn gần 100 ngày nữa thôi là các bạn sẽ phải trải qua một cuộc thi quan trọng. Một cuộc thi có thể nói là sẽ quyết định con đường tương lai mà các bạn sẽ phải đi.

Ngày 17/4 vừa qua, Phòng Online Minh Thanh đã có buổi tư vấn tuyển sinh du học nghề Đức cho các bạn học sinh tại trường THPT Yên Mô A, tỉnh Ninh Bình.

Việc định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh hiện này không chỉ là vấn đề của riêng ngành giáo dục mà là vấn đề chung của toàn xã hội. Bởi học sinh THPT chính là nguồn lực chính trong tương lai. Là những nhân tố quan trọng trong định hình nền kinh tế xã hội. Chính vì thế, mà các Chuyên viên tuyển sinh của phòng Online có mặt tại THPT Yên Mô A.

Tại buổi tư vấn, chuyên viên tuyển sinh của phòng Online tư vấn kỹ về chương trình du học nghề Đức. Đức hiện là một thị trường vô cùng nóng hổi trong thời điểm hiện tại, là lựa chọn khôn ngoan cho nhiều bạn trẻ. Thị trường tốt, nhưng điều kiện đi lại đơn giản, chi phí du học nghề vừa phải, có việc làm ổn định ngay sau khi tốt nghiệp và có khả năng định cư tại Đức là những lý do khiến các bạn trẻ lựa chọn thị trường này.

Buổi tuyển sinh diễn ra trong không khí sôi nổi bởi sự quan tâm của các bạn học sinh khối 11, 12 dành cho chương trình Du học nghề Đức. Các bạn cũng để lại khá nhiều những thắc mắc dành cho chương trình này.

Hiện nay thì đa số các bạn học sinh lựa chọn nghề nghiệp dựa trên sở thích, lời khuyên và định hướng của gia đình. Chứ chưa thực sự biết rằng khả năng của mình có phù hợp hay không. Do đó, bạn cần có một người thực sự có thể cho bạn thấy được mức độ phù hợp của mình đối với mỗi ngành nghề. Và ngay cả cơ hội làm việc tại nước ngoài cũng vậy. Bạn cũng cần tìm cho mình một người dẫn dắt, một chuyên viên tuyển dụng có tâm để giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất. Phòng Online Minh Thanh là một lựa chọn tốt dành cho các bạn!

Trả lời