LỜI CHÀO TỪ GIÁM ĐỐC

Việt Nam là một đất nước đang phát triển, có lực lượng lao động dồi dào. Hàng năm có 1,5 – 1,6 triệu thanh niên bước vào độ tuổi lao động. Trong bối cảnh đó, công ty MINH THANH ra đời mang theo sứ mệnh “vì một Việt Nam mai sau”, thể hiện vai trò của một doanh nghiệp luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của toàn xã hội, luôn vươn lên và khẳng định đẳng cấp của một doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam, là cầu nối vững chắc giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Vì người lao động, chúng tôi sẽ không ngừng cải cách để phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong mảng XKLĐ với những tôn chỉ sau:

  • Chọn ra những nhân tài có đầy đủ phẩm chất và nguyện vọng khát khao muốn sang Nhật.
  • Cam kết đào tạo và bồi dưỡng nguồn lao động có tay nghề và kiến thức chuyên môn cao, giao tiếp cơ bản bằng tiếng Nhật, giữ vững tinh thần lao động hăng say và nhiệt huyết, nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của đối tác và cộng sự.
  • Luôn đồng hành cùng TTS từ khi vào công ty cho đến khi kết thúc chương trình TTS. Minh Thanh tin tưởng sẽ kiến tạo ra được nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước Việt Nam cũng như Nhật Bản.

Chúng tôi luôn phấn đấu xây dựng và vận hành doanh nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh, luôn hướng tới khách hàng và tạo lợi ích tối đa cho khách hàng, luôn đi đầu trong đổi mới, sáng tạo vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của TTS, của đối tác và cộng sự.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Minh Thanh là Công ty kinh tế tư nhân đa ngành nghề được thành lập vào năm 2014 với khát vọng trở thành doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn trong nước và từng bước vươn ra châu lục, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước trên con đường hội nhập quốc tế.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang sở hữu 12 công ty thành viên hoạt động tại Việt Nam và Nhật Bản, trong đó có công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Minh Thanh  chuyên về lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Trụ sở chính được đặt tại 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty  Minh Thanh phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực đang triển khai, cung cấp giải pháp thông minh với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm và sắc bén.

Tầm nhìn

Xây dựng thương hiệu Minh Thanh bền vững, phát triển và lan tỏa với những danh hiệu:
– Chất lượng là tiên phong
– Điều hành sắc bén, giải pháp thông minh
– Đội ngũ nhân sự kỷ luật, chuyên nghiệp, chất lượng cao

Sứ mệnh

– Vì một tương lai phát triển của Việt Nam.
– Là cầu nối vững chắc giữa Việt Nam và Nhật Bản.
– Nơi tạo dựng tương lai cho cán bộ, nhân viên của Minh Thanh  và cho đối tác.

Giá trị cốt lõi

– Lấy 3C làm nòng cốt, Cheers (Cảm tạ), Creation (Sáng tạo), Challenge (Thử thách).
– Lấy niềm đam mê, khát vọng trong công việc làm kim chỉ nam cho sự phát triển.
– Sự phát triển của đối tác, sự thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu hành động.

6 ĐIỂM MẠNH CỦA MINH THANH

Tuyển chọn và đào tạo TTS trước khi trúng tuyển

Công ty luôn tuyển chọn các TTS có tay nghề cao trước khi vào trung tâm. Ngay từ công tác chọn nguồn, quy định lựa chọn thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, TTS phải trải qua 4 vòng kiểm tra trước khi thi tuyển (Tuyển dụng – Kiểm soát – Đào tạo – Đối ngoại) với những bài kiểm tra toàn diện: Thể lực, IQ, Kreaperin, khả năng học tiếng Nhật, nguyện vọng, ý chí đi Nhật của TTS.

Ổn định chất lượng TTS

Công ty luôn chú trọng đến chất lượng của TTS trước khi sang Nhật để làm việc. 40% TTS trình độ cao đẳng, 20% trình độ đại học và có kiến thức cơ bản để có thể tiếp thu được ngoại ngữ cũng như suy nghĩ và tác phong làm việc mới. Đảm bảo 100% TTS sau quá trình đào tạo tiếng Nhật tại trung tâm đạt trình độ N5 trong 3 tháng, 80% đạt trình độ N4 trong 6 tháng, 40% đạt trình độ N3 trong 12 tháng.

Đào tạo tay nghề sau trúng tuyển

Thấu hiểu tầm quan trọng của từ chuyên ngành, trung tâm đào tạo luôn đẩy mạnh việc học từ chuyên ngành và thực hành tay nghề cho TTS. Ngoài việc sử dụng nguồn tài liệu phong phú từ JITCO và tài liệu của xí nghiệp gửi về thì trung tâm luôn coi trọng việc thực hành với phương pháp miệng nói tiếng Nhật, tay rèn luyện. Việc đào tạo tay nghề sau khi trúng tuyển đã làm cho TTS của Minh Thanh luôn tự tin làm việc khi đến xí nghiệp.

Đào tạo văn hóa, kỹ năng ứng xử

Cách sống tập thể và làm việc theo nhóm luôn được chú trọng đào tạo trước khi sang Nhật Bản. Trung tâm có giáo viên Nhật Bản chuyên đào tạo tác phong, thói quen, kỹ năng làm việc của người Nhật cho TTS để sống và thích ứng với môi trường mới.

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm

Trung tâm luôn lấy phương châm chất lượng của giáo viên là chất lượng của TTS. Chính vì vậy trung tâm thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho giáo viên hàng tuần. Nhờ đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn tạo ra các thế hệ TTS giỏi về tiếng Nhật, mạnh về tinh thần.

Đội ngũ quản lý TTS tại Nhật Bản trẻ trung và năng động

Đội ngũ nhân viên của công ty làm việc tại Nhật thường xuyên đến thăm hỏi các TTS, giúp đỡ TTS không chỉ về tiếng Nhật mà còn là cách sống tốt hơn. Họ cũng là cầu nối giữa xí nghiệp với công ty và với TTS.